Adam Store ra đời được hơn 5 năm, khởi đầu ở một cửa hàng nhỏ trên phố Lò Đúc. Adam Store những ngày đầu được gây dựng bởi 3 chàng trai trẻ tuổi, ôm trong mình hoài bão thay đổi xu hướng thời trang Việt Nam.

Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới.

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

5 lý do nên mua sản phẩm ở adam store

Nhiều size nhất, sát người dùng nhất

Nếu các thương hiệu khác chỉ có 4 sizes cho khách hàng thì ở Adam Store có đến 5 sizes phù hợp cho người từ 47-85kg. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn luôn có thể chọn được một chiếc áo mặc vừa với người.

Hệ thống 70 cửa hàng toàn quốc

Adam Store giờ đây có hệ thống hơn 70 cửa hàng trên 40 tỉnh thành Việt Nam và chi nhánh mới nhất vừa xuất hiện tại Gia Lai mang đến những bộ vest đẹp, sơ mi nam, quần âu và thời trang nam cho các chàng trai Pleiku – Gia Lai

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Với tôn chỉ “Vì khách hàng xứng đáng những điều tốt đẹp nhất”, Adam rất chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi có những không gian mua hàng xứng tầm, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ tốt, được đào tạo bài bản để giúp khách hàng Gia Lai chọn lựa được những bộ vest đẹp, quần tây nam và sơ mi nam đẹp tại Pleiku – Gia Lai

Phom dáng được tối ưu cho người Việt

Adam Store qua 5 năm đã có hơn 40 lần điều chỉnh các phom dáng thiết kế dựa trên sự phản hồi của khách hàng và ý kiến của các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra được những mẫu vest nam, quần tây nam, sơ mi nam và giày tây nam phù hợp nhất cho khách hàng Gia Lai để che dấu đi những nhược điểm của người Việt.

Hơn 500,000 khách hàng tin tưởng

Chúng tôi đã vinh dự được làm bạn đồng hành với hơn 400.000 chú rể, hơn 100.000 các doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo cấp cao và hàng nghìn người nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam, và cả nước ngoài.

Adam Pleiku – Gia Lai tại 258A Phan Đình Phùng có rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng như Vest nam , quần tây nam, sơ mi nam, giày tây nam đẹp : 

 
 
 

Vest nam đẹp tại Pleiku, Gia Lai

Với thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, phong cách Hàn Quốc trẻ trung, năng động hứa hẹn sẽ mang đên những bộ vest nam đẹp cho khách hàng tại Pleiku, Gia Lai

Ngoài ra, những bộ Vest nam đẹp cũng phục vụ cho rất nhiều ca sĩ , nghệ sĩ tại Việt Nam

Trấn Thành mặc Vest Gia Lai trong chương trình Gương hai chiều

Adam Store Pleiku - Gia Lai luôn có đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng cho Vest nam, quần tây nam, sơ mi nam, giày tây nam đẹp.

Địa chỉ : 258A Phan Đình Phùng, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Close Menu